Giới Thiệu

Về chúng tôi

8AM được thành lập bởi một đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho Tổ chức, doanh nghiệp về Dịch vụ marketing online và Giáo dục đào tạo uy tín tại Việt Nam. Với niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ & Marketing, chúng tôi hiểu rằng tất cả dịch vụ và sản phẩm phải có ích cho xã hội, mang lại giá trị thực sự cho Khách hàng.
 • Thiết kế đẹp, phong cách làm việc chuyên nghiệp mà giá cả cạnh tranh. Công ty tôi đã tin dùng dịch vụ từ 2010 và cảm thấy rất hài lòng
  HUU DUNG - CTY THACH VIET STONE
 • Chúng tôi đã ký được đơn hàng 370 triệu khách hàng ở Bình Thuận biết đến Công ty từ internet và website, đơn hàng này được duy trì đều đặn về sau...
  PHUONG DANG - CY NGUYÊN PHONG
 • Sau khi sử dụng dịch vụ, kiến thức về quản trị website và SEO của tôi được cải thiện. Giờ đây tôi có thể tự biên tập và điều chỉnh nội dung bài viết phù hợp cho doanh nghiệp của mình.
  ANH NAM - CTY CP LA THĂNG
 • Tôi rất ấn tượng với 8AM Team vì xử lý yêu cầu của khách hàng rất linh hoạt và tiến độ công việc rất nhanh chóng, sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn lâu dài...
  BUI NGOC TU THANH - CTY IPI CORP
 • Doanh thu của chúng tôi tăng rõ rệt sau khi triển khai website và chạy SEO các từ khóa ngành thiết kế nội thất, xây dựng...
  HO VIET HUNG - CTY H2ARC

Đội ngũ phát triển

Chúng tôi luôn trao dồi và phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự để sẵn sàng hợp tác và phát triển lâu dài cùng quý khách hàng. Dưới đây là các thành viên nòng cốt phát triển cùng 8AM Việt Nam và phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sơn Lê

Co-Founder & Ceo


Đồng sáng lập và là quản lý kinh doanh của 8AM Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và phát triển thương hiệu marketing online.

Dũng Hoàng

Phát Triển Web


Trưởng nhóm phát triển web, ứng dụng web. Nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển website khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Thông Nguyễn

Phát Triển App


Trưởng nhóm phát triển các ứng dụng trên di động. Nhiều năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng nền tảng Android, iOS

Diễm Nguyễn

Quản Lý Marketing


Quản lý các chiến dịch marketing quảng bá truyền thông & trực tuyến của 8AM Việt Nam. Triển khai marketing trong các lĩnh vực trực tuyến.

8AM Việt Nam

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các thông tin giới thiệu và dịch vụ của 8AM Việt Nam. Chúng tôi trân trọng những khách hàng hợp tác, đồng hành và phát triển lâu dài trong lĩnh vực phát triển thương hiệu trực tuyến. Mọi vấn đề thắc mắc chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí đến quý khách. Trân trọng!
 
error: Content is protected !!